Astaxanthin Giffarine สาหร่ายแดง แอสตาแซนธิน

วันจันทร์ที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 25640 ความคิดเห็น

กิฟฟารีน แอสตาแซนธิน | สารสกัดจากสาหร่ายแดง ผสมวิตามินซี

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดจากสาหร่ายแดง แอสตาแซนธิน ผสมวิตามินซี ชนิดแคปซูล (ตรากิฟฟารีน)

ส่วนประกอบ ที่สำคัญโดยประมาณใน 1 แคปซูล
  • สารสกัดสาหร่ายฮีมาโตคอกคัส พลูวิเอลิส 40 มิลลิกรัม (ให้แอสตาแซนธิน 2 มิลลิกรัม)
  • กรดแอสคอร์บิก 30 มิลลิกรัม (ให้วิตามินซี 30 มิลลิกรัม)
วิธีรับประทาน ครั้ังละ 1-2 แคปซูล พร้อมอาหาร
คำเตือน : อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค
อย. 13-1-03440-1-0147
ขนาด 30.00 แคปซูล
รายละเอียด ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดจากสาหร่ายแดง อาหารเสริม แอสตาแซนธิน ผสมวิตามินซี ชนิดแคปซูล (ตรากิฟฟารีน) ช่วยชะลอวัย ต้านอนุมูลอิสระ ป้องการการเสื่อมของเซลล์ ป้องกันและบำรุงสายตา
รหัสสินค้า
น้ำหนัก
ราคาปกติ
มูลค่า PV
ราคาสมาชิก
40116
30 กรัม
660.00 บาท
495 คะแนน
495.00 บาท

สนใจผลิตภัณฑ์ ช่องทางการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์นี้ คลิ๊ก

   





เรื่องน่ารู้

astaxanthin (สาหร่ายแดง) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่เหนือกว่าสารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆ แอสตาแซนทินเป็นสารที่ทำให้เนื้อปลาแซลมอน กุ้ง และ กุ้งมังกรมีสีชมพูและสีแดง การรับแอสตาแซนธินและแคโรทีนอยด์ประเภทอื่นๆในสัตว์นั้นจะได้รับจากการกินอาหาร

เนื่องจากพวกมันไม่สามารถผลิตแคโรทีนอยด์ได้ด้วยตัวเอง ผู้ที่สามารถผลิตแอสตาแซนธินในธรรมชาติได้แก่ Microalgae รา และแบคทีเรียบางชนิดในขณะที่พืชจำนวนน้อยชนิดที่สามารถผลิตสารแอสตาแซนธินได้ แอสตาแซนทินอยู่ในกลุ่มของแคโรทีนอยด์ ซึ่งมีวิถีสังเคราะห์ทางชีวภาพบางส่วนร่วมกับ เบต้า-แคโรทีน

ดังนั้นสารทั้งสองชนิดจึงมีโครงสร้างเป็นสายโพลิอีน ซึ่งมีความสามารถในการกำจัดสารอนุมูลอิสระ มีความปลอดภัยสูง เนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งในอาหารของมนุษย์มายาวนานหลายพันปี เช่น เนื้อปลาแซลมอนที่มีสีเข้มขนาดหนึ่งหน่วยบริโภคจะมีสารแอสตาแซนทิน 3 – 6 มิลลิกรัม เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีหลายการทดลองทางคลินิก ที่ให้ผู้เข้าร่วมการทดลองรับประทานอาหารที่ผลิตจาก Microalgae ที่อุดมไปด้วยแอสตาแซนธิน 40 มิลลิกรัมต่อวัน นับตั้งแต่ปี 1995 มีการจำหน่าย astaxanthinในรูปแบบอาหารที่ผลิตจาก Microalgae ในกลุ่มประเทศสแกนดิเนเวีย และมีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์สารสกัดแอสตาแซนธินตั้งแต่ปี 1999

โดยไม่มีการรายงานถึงผลกระทบทางด้านลบแต่อย่างใด สารแอสตาแซนธินสูงกว่ากว่าวิตามินอี (แอลฟา-โทโคฟีรอล) 550 เท่า และสูงกว่า เบต้า-แคโรทีน 40 เท่าสูงกว่าสารสกัดจากเม็ดองุ่น 17 เท่า มีศักยภาพในการต้านปฏิกิริยาเพอร์ออกซิเดทีฟที่ผนังเซลล์ ยับยั้ง การแสดงออกของยีนที่เกี่ยวข้องกับการอักเสบ ประสิทธิภาพช่วยป้องกันการอักเสบ

Share this article :
 
Support : Creating Website | Yut Anattara | Mas Template
Copyright © 2011. กิฟฟารีนออนไลน์ - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger